สวัสดีจ้า พี่แก้ว..... ตอนนี้เห็นสมาชิกหลายๆ คนบ่นว่าอัพรูปแล้วรูปไม่ขึ้น ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะจ่ะ... ของเค้าอัพได้อ่ะ.... แล้วเมื่อประมาณเดือน สองเดือนที่ผ่านมา เว็ปมีการปรับปรุง พอกลับมา ก็หน้าโพสต์แต่ละครั้ง จะเป็นเหมือนภาษา HTML อ่ะจ่ะ
สวัสดีค่ะคุณพี่แก้ว ยินดีด้วยนะคะ ที่คุณพี่แก้วสบายดี และกราบอนุโมทนาในบุญกุศลที่คุณพี่แก้วทำไว้ทุกประการค่ะ ปีนี้ติงได้สอนแต่เด็กดีและน่ารัก ไม่เหนื่อยเลยค่ะ เวลาอยู่กับเด็กๆ เหมือนได้ทานยาบำรุง หรือยาชูกำลังค่ะ
ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่แล้วครับ กลับบ้านซะที ออกจากเชียงใหม่มา ๒๔ ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้อยู่บ้านหรอกครับ อยู่อำเภอไชยปราการครับ
ขออนุโมทนาบุญกับพี่แก้วทุกประการด้วยนะครับ วัดท่าซุงผมไม่ได้ไปหรอกครับ แต่ผมจะไปร่วมงานทอดกฐินที่หนองวัวซอ อุดร วันที่ 11 เหมือนกันครับ